Trụ Đèn Nâng Hạ (20-50m)

Mô tả

Cột đèn đa giác nâng hạ thiết kế và chế tạo có độ cao từ 20 mét đến 30 mét. Đặc điểm nổi bật của cột này là đèn chiếu sáng được lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng ở dưới thấp nên cực kỳ thuận tiện trong quá trình lắp đặt vận hành và bảo dưỡng với chi phí thấp và độ an toàn rất cao.

Trụ đa giác lắp giàn đèn nâng hạ. Trụ được chế tạo bằng thép cao từ 18-40m, có độ dày 4-8mm Dàn đèn có  thể di chuyển lên xuống, dễ dàng cho việc  bảo trì, Tốc độ nâng hạ dàn đèn 4-8m/1 phút.
Trụ đa giác lắp giàn đèn cố định.  Trụ được chế tạo bằng thép cao từ  14-17m, có độ dày 4-6mm  Dàn đèn  được gắn cố định trên đỉnh
Đặc điểm Chung:
Trụ gồm các đoạn ống côn, hình đa giác ghép lồng với nhau Sau khi gia công được mạ nhúng kẽm nóng. Gân tăng cường được hàn xung quanh mặt bis
đáy trụ được bố trí thang leo theo yêu cầu.Trụ dựng trên  móng bê tông cốt thép và giữ bằng bulông neo.
Cấu trúc thân cột đèn nâng hạ
 Thân cột được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột được thiết kế theo Technical Report No.7 với tải trọng gió được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.
 Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.
 Toàn bộ cột được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM A123, có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau mạ nhúng kẽm nóng (màu sắc tuỳ chọn).
Giàn cố định lắp trên đỉnh cột
 Cấu trúc kiểu chạc ba, thiết kế tiêu chuẩn bao gồm 06 bộ puly dẫn cáp điện và cáp thép để lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Thiết kế cho phép mở rộng thêm 03 puly dẫn cáp khi có yêu cầu lắp thêm đường cáp cho Camera hoặc các thiết bị truyền thông… (lựa chọn thêm).
 Giàn cố định được thiết kế tuổi thọ 25 năm không phải bảo trì với kết cấu khung thép cứng vững mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt, bạc quay puly bằng hợp kim đồng tự bôi trơn, trục bằng thép không gỉ, kết cấu hộp kín chống chim làm tổ bên trong…
 Hệ thống lẫy khoá cơ khí thông minh và bền vững tự động khoá cứng giàn đèn ở trên cao bảo đảm cực kỳ an toàn và cáp thép không ở trạng thái thường xuyên treo căng.
  Giàn di động lắp đèn chiếu sáng
 Được thiết kế thành modul kiểu chữ “C” lắp ráp thuận tiện mà không cần phải quan tâm đến quá trình dựng cột. Cho phép bố trí vị trí lắp đèn theo nhiều kiểu như chiếu sáng đều, chiếu về một hướng…
 Lẫy khoá cơ khí an toàn được thiết kế tự động đóng mở khi lặp lại hành trình, có chi tiết cờ hiệu dễ dàng phân biệt trang thái đóng mở của lẫy khoá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trụ Đèn Nâng Hạ (20-50m)”
Contact Me on Zalo
Call Now Button